"เราจะผลิตเครื่องจักรกลการเกษตร จากความต้องการของเกษตรกรโดยเกษตรกรตัวจริง ด้วยการวิจัย และพัฒนา ให้ได้คุณภาพ และเทคโนโลยีที่ดีกว่า ในราคาที่สมเหตุสมผล"

มร. คูนิซาบูโร อิเซกิ - ผู้ก่อตั้งอิเซกิ

เรื่องราวของอิเซกิ

 • 2469เริ่มก่อตั้ง บริษัท อิเซกิ ฟาร์ม อิมพลิเม้นท์ เทรดดิ้ง

  อิเซกิ เป็นผู้นำตลาดเครื่องจักรกลการเกษตรในประเทศญี่ปุ่น มีประวัติยาวนานกว่า 90 ปี โดยนายคูนิซาบูโร อิเซกิ ได้ก่อตั้ง บริษัท อิเซกิ ฟาร์ม อิมพลิเม้นท์ เทรดดิ้ง (Iseki Farm Implement Trading Company) ขึ้นในปี 2469
 • 2479เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท อิเซกิ แอนด์ คัมปะนี ลิมิเต็ด

  ในปีพ.ศ. 2479 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท อิเซกิ แอนด์ คัมปะนี ลิมิเต็ด อิเซกิมุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องจักรกลการเกษตรใหม่ๆ มาอย่างต่อเนื่อง และถือเป็นผู้จดสิทธิบัตรนวัตกรรมทางการเกษตรสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น ติดต่อกันถึง 11 ปี และได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมถึง 18 ครั้ง
 • 2510ได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมเครื่องเกี่ยวข้าวพร้อมนวดในตัวแบบอัตโนมัติ

 • 2514ได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมรถปักดำพร้อมถาดต้นกล้าด้านหลัง

 • 2535ได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมหัวปักดำแบบโรเทต (Rotate)

  พัฒนานวัตกรรมหัวปักดำแบบโรเทต (Rotate) ได้ ซึ่งมี 2 หัวสลับกัน ทำให้ดำนาได้เร็วขึ้น เป็นรายแรกของวงการเกษตรกรรมญี่ปุ่น
 • 2545พัฒนานวัตกรรมเครื่องเกี่ยวนวดข้าวพร้อมท่อพ่นเมล็ดแบบยืดหดได้ เป็นรายแรกของวงการเกษตรกรรมญี่ปุ่น

 • 2556 เริ่มดำเนินการ บริษัท อิเซกิ เซลล์ (ไทยแลนด์) จำกัด

  สำหรับในประเทศไทย บริษัท อิเซกิ เซลล์ (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท มิตซูบิชิ คอร์ปอเรชั่น (บริษัทเทรดดิ้งอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น) และบริษัท อิเซกิ แอนด์ คัมปะนี ลิมิเต็ด ผู้ผลิตเครื่องจักรกลการเกษตรชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นที่มีประวัติเก่าแก่ เริ่มเปิดดำเนินกิจการตั้งแต่ปีพ.ศ. 2556 ในฐานะผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อิเซกิแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ด้วยทีมขายที่มีความรู้ความเข้าใจในความต้องการของเกษตรกร บริการด้านสินเชื่อที่ช่วยให้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์อิเซกิได้ง่ายขึ้น ทีมช่างที่มีประสบการณ์ และมีความรู้ด้านผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี และสต็อกอะไหล่แท้ที่สามารถตอบสนอง ต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างทันท่วงที
 • 2561เปลี่ยนชื่อ บริษัท ไอเอสที ฟาร์ม แมชชีนเนอรี่ จำกัด เพื่อให้ครอบคลุมถึงสินค้าเครื่องจักรกลการเกษตรที่หลากหลาย

  ตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2561 เป็นต้นมา บริษัท อิเซกิ เซลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้เปลี่ยนชื่อ บริษัท ไอเอสที ฟาร์ม แมชชีนเนอรี่ จำกัด เพื่อให้ครอบคลุมถึงสินค้าเครื่องจักรกลการเกษตรที่หลากหลาย โดยบริษัทมีจุดมุ่งหมายที่จะส่งมอบเครื่องจักรกลทางการเกษตรที่มีคุณภาพ พร้อมบริการหลังการขายที่ดี เพื่อตอบสนองความต้องการของเกษตรกรไทย
  บริษัท ไอเอสที ฟาร์ม แมชชีนเนอรี่ จำกัด มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร และมีเครือข่ายการจำหน่ายครอบคลุมในภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ ทั้งยังขยายเครือข่ายให้ครอบคลุมทุกพื้นที่เกษตรกรรมทั่วประเทศ